กลับสู่ด้านบน

โปรแกรมรับตรวจยีน

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

โปรแกรมรับตรวจยีน

 

 

การตรวจสอบทางพันธุกรรม (genetic testing) เป็นการตรวจสอบโรคทางพันธุกรรมด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อที่จะทราบว่าบุคคลที่มารับการตรวจเป็นบุคคลที่เป็นโรคทางพันธุกรรมหรือไม่ หรืออาจจะมียีนที่ทำให้เกิดโรคแฝงอยู่หรือไม่ เนื่องจากมีโรคทางพันธุกรรมหลายโรค ที่เกิดจากความผิดปกติของโครโมโซม ความก้าวหน้าในปัจจุบันนี้ สามารถที่จะทำการตรวจสอบได้ในระดับโมเลกุลของสารพันธุกรรม ที่เราเรียกกันว่า ดีเอ็นเอ (DNA, deoxyribonucleic acid)

 

ประโยชน์ที่ได้รับจากการตรวจยีน

การตรวจสอบทางพันธุกรรมหรือการตรวจยีน เป็นการตรวจวัดสุขภาพและประเมินความเสี่ยงในระดับลึกที่สุด คือลงไปในระดับยีน ไม่ใช่แค่เจาะลงไปในระดับสารเคมีในเลือดเหมือนการตรวจเลือดทั่ว ๆ ไป ประโยชน์ของการตรวจยีนเพื่อใช้เป็นแนวทางในการดูแลรักษาสุขภาพ เพื่อระวังป้องกันการเกิดโรคทางพันธุกรรม รวมถึงการวางแผนครอบครัวในอนาคต

 

บุคคลที่มีความจำเป็นและควรได้รับการตรวจยีน

การตรวจพันธุกรรมหรือการตรวจยีน เหมาะสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัย  ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพทางด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดำรงชีวิต การรับประทานอาหาร หรือการออกกำลังกาย คุณจะทราบข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณ ที่สามารถตรวจเพียงครั้งเดียวแล้วเป็นคัมภีร์ของคุณไปตลอดชีวิต

 

ทำไมต้องตรวจกับเรา ?

บริษัท เซน อินโนเวชั่น กรุ๊ป บริการครบวงจร ด้านนวัตกรรมสุขภาพและความงาม โดยทีมนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ในห้องปฏิบัติการและเครื่องมือมาตรฐานสากล และการตรวจสอบโรคทางพันธุกรรมด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยได้รับความร่วมมือจากแลปวิจัยประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลที่ออกมาเป็นผลที่แม่นยำและเชื่อถือได้[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1510211285393{margin-top: 50px !important;margin-bottom: 50px !important;}”][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image alignment=”center” onclick=”custom_link” image=”26213″ link=”https://www.zeninnovation.co.th/gene/cancer/” el_class=”box-image-cate”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”26218″ el_class=”box-image-cate”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”26217″ el_class=”box-image-cate”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image alignment=”center” image=”26216″ el_class=”box-image-cate”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”26215″ el_class=”box-image-cate”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”26214″ el_class=”box-image-cate”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]